Lựa chọn tốt

Top 10 ngân hàng chuyển tiền miễn phí khác ngân hàng 2021

1

Thời đại nào rồi mà lại gửi tiền liên nhà băng lấy phí người tiêu dùng. Là vì phát ngôn của rất nhiều người về vietcombank. Một trong các nhà băng thu phí dịch vụ đối tượng đỉnh điểm trong hệ thống ngân hàng. Chưa kể, có nhiều nhà băng gởi tiền không lấy tiền bất cứ chuyển khoản trong hay ngoài chuỗi. Thông tin này sẽ kể ra tổng cộng các nhà băng đang thực hiện giải pháp của nhà nước là bớt hoặc không tính phí chuyển tiền khác nhà băng để hạn chế thu chi tiền mặt trong lưu thông.

Chuyển tiền liên ngân hàng là gì?

Gửi tiền liên nhà băng là cách thức gửi tiền từ nhà băng này sang tài khoản/thẻ của một nhà băng khác. Người trong ngành thường là chuyển khoản liên nhà băng hoặc chuyển khoản ngoài chuỗi. Còn hiểu các nôm na, đơn giản là gởi tiền khác nhà băng. Hiện có 2 hình thái gửi tiền liên nhà băng là gửi tiền liên nhà băng bình thường và gửi tiền nhanh liên nhà băng 24/7. Trong đó, gởi tiền liên nhà băng bình thường thì thời gian nhận tiền kéo dài hơn, có khả năng phải qua ngày hôm sau mới nhận được tiền, còn gửi tiền nhanh 24/7 thì nhiều khả năng nhận được tiền trong khoảng 5 phút.

techcombank

techcombank

Các hình thức chuyển tiền khác ngân hàng

Chuyển tiền liên ngân hàng tại quầy giao dịch

Từ xưa đến ngày nay hàng chục triệu người quá quen với việc muốn gửi tiền dành cho ai nhận tại nhà băng nào thì tới chi nhánh /pgd nhà băng đó để nạp. Dẫu vậy, bạn đầy đủ khả năng đến pgd sacombank và nộp tiền cho tài khoản người nhận tại đông á bank là chuyện quá sức bình thường. Tuy vậy, điểm yếu của cách thức này là bạn cần mất phí và phải sẵn sàng dữ liệu người nhận mới nhiều khả năng gởi tiền được. Cách này dùng cho trong tình huống gần nhà bạn thiếu hẳn nhà băng mà bạn muốn nạp.

Chuyển tiền qua ngân hàng khác tại trụ ATM

Nếu trong tài khoản bạn có tiền, bạn vẫn còn cơ hội đưa thẻ vào trong trụ atm và thi hành chuyển khoản đi nhà băng khác một cách thông thường. Cách này sẽ thích đáng đối với các ai không áp dụng internet banking và điện thoại banking mà muốn tiến hành giao dịch. Tuy nhiên lại lâm vào những hôm cuối tuần chẳng thể vào trụ sở để thực hành lệnh gởi tiền đi.

Chuyển tiền khác ngân hàng qua Internet Banking

Internet banking hiểu đơn giản là một giải pháp ngân hàng số mà tại đó, người tiêu dùng chỉ cần trải nghiệm máy tính hoặc mobile. Truy cập vào trang web của nhà băng, đăng nhập và làm gởi tiền. Cách thương vụ này chỉ thường gặp cách đây mấy năm về trước, thời mà smartphone ( điện thoại thông minh ) chưa thông dụng như ở thời điểm hiện tại. Nếu mà có dùng liên tục hiện giờ thì công ti, công ty sẽ dùng nhiều hơn đối chiếu với đối tượng. Cá nhân sẽ dùng cách dưới phần nhiều hơn.

Chuyển tiền khác ngân hàng bằng Mobile Banking/App ngân hàng số

100% nhà băng ở thời điểm hiện tại đều có một hoặc nhiều sử dụng ( app ) chỉ dành cho nhà băng của bản thân. Tại địa điểm đó, khách chi cần cài đặt app đó lên trên mobile, mỗi lần cần bất cứ thương vụ gì như gởi tiền trong chuỗi, gởi tiền ngoài chuỗi, khoá/mở thẻ, chi trả hoá đơn, sắm sửa đều nhiều khả năng thi hành trên ứng dụng. Và các kế hoạch không tính phí chuyển tiền đi hầu hết dùng cho chỉ dành cho những người tiêu dùng dùng app banking này hơn. Vì lúc khách sử dụng app của nhà băng họ thì có thể làm việc dài lâu sẽ tốt hơn đối chiếu với gởi tiền tại cửa tiệm hay tại trụ atm.

Top 12 ngân hàng chuyển tiền miễn phí khác ngân hàng

1. Techcombank

Techcombank là ngân hàng đi tiên phong trong việc miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng cho khách hàng của mình. Chính sách này đã giúp cho Techcombank trở thành ngân hàng có tiền gửi không kỳ hạn lớn nhất trong ngành ngân hàng. Chiếm tỷ lệ lên đến 30% số tiền gửi không kỳ hạn trong toàn hệ thống.

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam

0.000 0.000
Nhận thẻ ATM miễn phí

  Điểm đặc biệt của Techcombank là không ràng buộc phải đạt số dư tối thiểu, hay hạng tài khoản vàng, bạc gì cả. Chỉ cần khách hàng tới mở tài khoản là được chuyển tiền miễn phí 100% bất kể chuyển đi trong hay ngoài hệ thống Techcombank. Khách hàng nên thực hiện giao dịch trên ứng dụng F@st Mobile của Techcombank để được hưởng nhiều ưu đãi miễn phí.

2. TP Bank

Khách tới chi nhánh của tpbank hoặc sài gòn bank live 24/7 đăng kí đăng ký tài khoản super zero sẽ được sử dụng phương án gửi tiền không lấy tiền trong hoặc khác hệ thống ngân hàng tại đất nước chúng ta. Khi có tài khoản super hero, khách cung cấp dịch vụ trên app banking của nhà băng là tp hcm bank điện thoại ( được tải trên ch play hoặc app store ) sẽ được sử dụng giải pháp không tính phí chuyển tiền.

Ngân hàng TMCP Tiên Phong TPBank

0.000 0.000
Nhận thẻ ATM miễn phí

3. VIB

Trước đó, nhà băng nước ta toàn cầu ( VIB ) chỉ dùng cho không tính phí chuyển tiền liên nhà băng đối với những tài khoản vib sapphire hay những mua bán chuyển khoản dưới 500. 000 đồng. Không hề hay biết kế hoạch này dùng cho kể từ khi nào tuy nhiên mọi mua bán mà bọn tôi thử trên myvib đều không lấy tiền chuyển khoản trong và ngoài chuỗi của vib. Qua đọc biểu phí của nhà băng này, thì toàn bộ các thương vụ gởi tiền trên myvib đều đã được không lấy tiền.

Ngân Hàng Quốc Tế

0.000 0.000
Nhận thẻ ATM miễn phí

4. VP Bank

Đừng lầm lẫn vp bank gửi tiền hoàn toàn miễn phí trên app vp bank trực tuyến nhé. Theo bọn tôi điều tra thì chủ trương gởi tiền không lấy tiền liên nhà băng của vpbank trên ứng dụng của bản thân là có tiềm lực. Rõ ràng, phương án biểu phí gửi tiền của vpbank như sau : Hoàn phí 100% cho 10 thương vụ chuyển khoản thứ nhất trong tháng. Mọi người có số dôi dư 10 triệu đồng trong tháng liền trước thì được hoàn phí 100% phí gởi tiền liên nhà băng.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

0.000 0.000
Nhận thẻ ATM miễn phí

5. PVcom Bank

Phương án không tính phí chuyển tiền liên nhà băng của pvcombank được dùng cho tính từ dịch dịch hô hấp cấp lúc đầu lan rộng tại đất nước chúng ta. Tới bây giờ, phương án này chưa hết áp dụng phương án này dành cho các mọi người đăng kí đăng ký tài khoản và tiến hành giao dịch trên app pv – điện thoại banking. Nếu bạn chưa có tài khoản tại pvcom bank thì hãy cấp tốc mang chứng minh thư ( cmnd ) ra chi nhánh /chi nhánh gần đây nhất của pvcombank để giấy phép nhé.
 

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

0.000 0.000
Nhận thẻ ATM miễn phí

6. MB Bank

Chương trình mb bank không tính phí chuyển tiền suôt đời được nhà băng lực lượng vũ trang khởi chạy chương trình vào ngày 01/01/2020. Tuy vậy, đến thời điểm này chương trình này đã bị đình chỉ. Có nghĩa là những mọi người nào giấy phép trong thời kỳ đó vẫn được sử dụng giải pháp gửi tiền không lấy tiền trong và ngoài nhà băng. Còn thời điểm hiện nay, nếu bạn giấy phép đăng ký tài khoản mới và dùng ứng dụng banking của nhà băng này thì mức phí dùng cho như sau : * Gửi tiền liên nhà băng nhanh 24/7 : 10. 000 đồng/thương vụ. * Gửi tiền liên nhà băng thông thường : dưới 500 triệu là 10. 000 đồng/mua bán, các thương vụ trên nửa tỷ đồng dùng cho mức phí là 0. 027%số tiền mua bán. Các thương vụ gửi tiền qua số tài khoản giữa các người tiêu dùng cùng nhau tại mb bank thông qua app mb banking vẫn được không lấy tiền. Nếu bạn vẫn muốn tải về, giấy phép trực tuyến 100% app mb thì có khả năng tải ở đây :
 

Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội

0.000 0.000
Nhận thẻ ATM miễn phí

7. SeABank

để được sử dụng chủ trương gửi tiền không lấy tiền liên nhà băng thì người tiêu dùng phải dùng giải pháp của nhà băng này trên ngân hàng điện tử seanet ( nhà băng online trên máy vi tính ) và seamobile ( sử dụng nhà băng trên phone ). Dù chuỗi hệ thống của nhà băng này trên khắp toàn quốc không được rộng. Ngoài ra, sử dụng của nhà băng này lại đáp ứng cực kỳ tốt các yêu cầu căn bản của người tiêu dùng rồi.
 

Ngân hàng SeABank

0.000 0.000
Nhận thẻ ATM miễn phí

8. UOB

Vơi chiến dịch truyền thông gởi tiền đi lóe sáng, miễn phí 100% của uob đã đến gần được kha khá mọi người dùng giải pháp của bản thân. Cũng không khác gì những nhà băng khác , bạn cần dùng sử dụng của nhà băng này là uob mighty. Sử dụng này xuất hiện tại ch play và app store. Hiện bạn chẳng thể đăng kí đăng ký tài khoản trực tuyến được, bạn vui lòng mang cmnd ra nhà băng mà mở để dùng nhé.
 

Ngân hàng United Overseas

0.000 0.000
Nhận thẻ ATM miễn phí

9. HongLeong Bank

Hong leong bank là nhà băng có nguồn gốc từ malaysia, vẫn đang hoạt động tại nhiều nước tại asean như singapore, campuchia, nước ta. Cạnh đó, nhà băng này còn xuất hiện tại hong kong và trung quốc đại lục. Hiện hong leong bank đang áp dụng chủ trương gửi tiền tới bất cứ nhà băng nào trên khắp toàn quốc miễn phí 100%. Việc không lấy tiền chỉ dùng cho cho người tiêu dùng dùng sử dụng hongleongconnect.
 

Hong Leong Bank

0.000 0.000
Nhận thẻ ATM miễn phí

10. OCB

Chủ trương gửi tiền không lấy tiền liên nhà băng của ocb ( nhà băng phương đông ) không sử dụng cho toàn thể khách lẻ. Giải pháp này chỉ dùng cho cho các mọi người có được tài khoản khôn ngoan kim cương ( 1036 ) của ocb mà thôi. điều kiện chủ đạo của tài khoản này là phải có số dôi dư bình quân mỗi một tháng trên tài khoản này là 5 triệu đồng. Thật mặc cả này cũng khá dễ để có được nếu bạn là người dùng liên tục các giải pháp của nhà băng này. Nếu bạn là tài khoản bình thường, chúng ta sẻ chịu mức phí gửi tiền liên nhà băng là 0, 03% lượng tiền mua bán, ít nhất 20. 000 đồng và nhiều nhất là một triệu đồng. Cạnh đó, các mua bán gửi tiền trong cùng nhà băng ocb đều được hoàn toàn miễn phí.
 

Ngân hàng TMCP Phương Đông OCB

0.000 0.000
Nhận thẻ ATM miễn phí

Câu hỏi thường gặp khi chuyển tiền khác ngân hàng

1. Nhà băng nào gửi tiền không lấy tiền liên nhà băng ?
Các nhà băng không tính phí chuyển tiền liên nhà băng vô điều kiện là techcombank, vib, tp hcm bank, pvcombank, seabank, uob, hongleong bank, scb.

2. Gửi tiền liên nhà băng là gì ?
Gởi tiền liên nhà băng là một cách thức gửi tiền từ nhà băng này sang nhà băng khác. Có tên là gởi tiền liên nhà băng.

3. Gởi tiền khác nhà băng bao lâu thì nhận được tiền ?
Nếu chúng ta lựa chọn gửi tiền liên nhà băng bình thường thì mất tầm 1 ngày là nhận được tiền, trừ cuối tuần. Còn nếu chọn gửi tiền nhanh liên nhà băng 24/7 thì 5 phút là nhận được tiền.

4. Viết sai tên nhà băng nhận lúc gửi tiền có bị sao không ?
Nếu tên nhà băng bị viết sai lúc gửi tiền thì tiền sẽ không được di dời. Và nhà băng sẽ tạm đình chỉ mua bán này cho đến khi có đề nghị từ bạn.

5. Gửi tiền nhầm số tài khoản thì xử lí ra sao ?
Nếu gởi tiền nhầm tài khoản và người kia cũng đã nhận được tiền thì tối ưu nhất nên báo nhà băng đề xuất phong toả lượng tiền đó tức thì. Tiếp theo nhờ nhà băng tìm giải pháp liên lạc với chủ tài khoản đó để thương thảo chuyển lại khoản tiền đó cho bạn.

6. điều kiện để được gởi tiền nhanh liên nhà băng không lấy tiền ?
Nhiều ngân hàng thì không đề nghị điều kiện gì để hưởng khuyến mãi gửi tiền không lấy tiền liên nhà băng như techcombank ví dụ. Không những vậy nhiều ngân hàng thì bắt buộc phải có số dôi dư ít nhất bình quân

Hãy cho chúng tôi biết được suy nghĩ của bạn

Bình luận

Sale Mã giảm giá
Logo
Enable registration in settings - general